Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Hai đơn vị được nhập vàng nguyên liệu

Thứ 3 10/09/2013 09h:38
Hai đơn vị được nhập vàng nguyên liệu
Chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều thông tin cho biết đó là Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Công ty Vàng bạc đá quý Ngân hàng Nông nghiệp.

Theo thông tin từ Vụ Ngoại hối, Ngân hàng Nhà nước, NHNN đã đồng ý về nguyên tắc cấp phép nhập khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng nữ trang cho 2 doanh nghiệp, do hội tụ đủ các điều kiện quy định đưa ra tại Nghị định 24 và Thông tư 16.Chưa có thông tin chính thức về hai doanh nghiệp này, nhưng nhiều thông tin cho biết đó là Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Công ty Vàng bạc đá quý Ngân hàng Nông nghiệp.Theo dự kiến, hai doanh nghiệp được cấp phép đầu tiên sẽ tiến hành nhập trong tuần này, với khối lượng mỗi lần nhập không quá 100kg. Sắp tới NHNN sẽ ban hành Thông tư mới sửa đổi Thông tư 33/2011/TT-NHNN.Điểm nhấn của thông tư này là sẽ cho phép các doanh nghiệp được phép vay vốn mua vàng nguyên liệu sản xuất vàng nữ trang. NHNN sẽ đưa ra những điều kiện chặt chẽ để nhằm tránh trường hợp doanh nghiệp sử dụng vốn sai mục đích.Theo Công an nhân dân

Tags: 2 công ty, nhập khẩu vàng, vàng nữ trang

Số lượt xem: 92
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website