Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Đề nghị giãn nợ cho các tiểu thương vụ cháy ở Hải Dương

Thứ 4 18/09/2013 20h:25
Đề nghị giãn nợ cho các tiểu thương vụ cháy ở Hải Dương
Hải Dương đang đề nghị với NHNN khoanh nợ, giãn nợ , rồi giảm lãi suất cho các tiểu thương, thực hiện việc giảm toàn bộ lệ phí và một số khoản thuế đối với bà con kinh doanh từ nay đến năm 2015.

Sau 3 ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại Hải Dương, cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương hiện đã thống nhất phương án xây dựng khu chợ tạm ngay phía trước trung tâm thương mại vừa cháy, dự kiến diện tích khoảng 6.500- 8.000m2 để các tiểu thương nhanh chóng kinh doanh trở lại.Trong khi chờ xây dựng lại trung tâm thương mại, thành phố Hải Dương sẽ dựng khu chợ tạm tạo điều kiện cho các tiểu thương buôn bán để sớm ổn định cuộc sống, dự kiến hoạt động trong 5 năm tới. 

Ngoài mức hỗ trợ đã thông báo và các khoản hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước,  chính quyền thành phố Hải Dương cũng triển khai nhiều phương án hỗ trợ, giúp bà con tiểu thương sớm ổn định cuộc sống cũng như sản xuất, kinh doanh.

Ông Vũ Tiến Phụng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Dương, Trưởng Ban chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại Hải Dương cho biết:  "Thực hiện quyết định của tỉnh sẽ hỗ trợ cho các cháu sinh viên mỗi cháu là 3 triệu đồng, còn đối với các cháu là học sinh sẽ được miễn giảm toàn bộ học phí và các khoản thu nộp tại các nhà trường". 

Bên cạnh đó tỉnh cũng đang đề nghị với Ngân hàng Nhà nước khoanh nợ, giãn nợ , rồi giảm lãi suất cho các tiểu thương, và thực hiện việc giảm toàn bộ lệ phí và một số khoản thuế đối với bà con kinh doanh từ nay đến  năm 2015./.Theo Phạm Hạnh

VOV

Tags: cháy TTTM Hải Dương, giãn nợ, tiểu thương

Số lượt xem: 141
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website