Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Cổ đông HDBank thông qua sáp nhập DaiABank vào HDBank

Thứ 7 28/09/2013 18h:14
Cổ đông HDBank thông qua sáp nhập DaiABank vào HDBank
Hôm nay 28/9, Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.Hồ Chí Minh (HDBank) đã tổ chức ĐHCĐ bất thường về sáp nhập Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) vào HDBank.

Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng để DaiABank sáp nhập vào HDBank với tỷ lệ biểu quyết đều đạt gần 100%, bao gồm đề án sáp nhập, hợp đồng sáp nhập, điều lệ mới của ngân hàng sau sáp nhập. Đồng thời, ĐHCĐ cũng thông qua giao dịch HDBank mua lại Công ty Tài chính Việt Société Générale – Công ty con của tập đoàn Société Générale (Cộng hòa Pháp).Việc sáp nhập DaiABank vào HDBank nhằm tăng quy mô hoạt động và năng lực phát triển cho ngân hàng. Đây cũng là xu hướng tất yếu trong bối cảnh kinh tế hiện tại. HDBank - DaiABank sau sáp nhập có vốn điều lệ 8.100 tỷ đồng, có mạng lưới hoạt động hơn 200 điểm giao dịch trên cả nước; và có tổng số nhân viên trên 3.600 cán bộ nhân viên. Tỷ lệ hoán đổi cổ phần sau hợp nhất là 1:1 và toàn bộ người lao động của hai bên sẽ được giữ nguyên sau khi sáp nhập.HDBank cho biết sẽ đảm bảo lợi ích tốt hơn nữa cho người gửi tiền, đồng thời tất cả các khách hàng có quan hệ với DaiABank trước và sau khi sáp nhập đều được HDBank dành cho nhiều ưu đãi nhất.Trước đó, tại ĐHCĐ của DaiABank diễn ra ngày 25/9/2013, 100% cổ đông DaiABank cũng đã ủng hộ phương án hợp nhất, sáp nhập vào HDBank.Nguyễn Hằng

Theo Trí Thức Trẻ

[ Quay về ]    Số lượt xem: 185
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website