Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

PVcomBank thuê BCG tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh

Thứ 4 27/11/2013 15h:50
PVcomBank thuê BCG tư vấn xây dựng chiến lược kinh doanh
Thời gian xây dựng và chuyển giao dự án chiến lược dự kiến sẽ diễn ra trong 6 tháng; 6 tháng tiếp theo sẽ là thời gian BCG giám sát và hỗ trợ PVcomBank trong quá trình triển khai chiến lược.

Ngày 27/11/2013, tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tập đoàn tư vấn Boston (Boston Consulting Group – BCG) đã tổ chức khởi động dự án chiến lược PVcomBank.Hoạt động chính thức kể từ ngày 1/10/2013 sau hợp nhất PVFC và Westernbank thành PVcomBank, nhằm đưa ngân hàng sau hợp nhất trở thành một trong những tổ chức tín dụng hàng đầu tại Việt Nam, Ban lãnh đạo PVcomBank đã quyết định thuê tổ chức tư vấn quốc tế để hoạch định chiến lược và hỗ trợ ngân hàng triển khai nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.Được biết, BCG là tổ chức tư vấn hàng đầu trên thế giới và là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn chiến lược, với 79 văn phòng đặt tại 44 quốc gia trong đó có Việt Nam. BCG có nhiều hiểu biết về thị trường tài chính Việt Nam và đã tư vấn thành công cho các ngân hàng và chính quyền địa phương tại các tỉnh thành tại Việt Nam.BCG đã được PVcomBank tín nhiệm mời làm đơn vị tư vấn để cùng xây dựng chiến lược kinh doanh cho ngân hàng. Đại diện PVcomBank cho biết, BCG cũng sẽ cùng PVcomBank xây dựng mô hình hoạt động và xây dựng lộ trình chuyển đổi để đảm bảo thực hiện đúng chiến lược đã đề ra.Trong quá trình thực hiện dự án, BCG sẽ giúp nâng cao năng lực cán bộ và lãnh đạo của PVcomBank để triển khai thực hiện quá trình chuyển đổi, bao gồm chuyển giao công nghệ, kiến thức và đào tạo các kỹ năng cần thiết. Thời gian xây dựng và chuyển giao dự án chiến lược dự kiến sẽ diễn ra trong 6 tháng kể từ ngày khởi động; 6 tháng tiếp theo sẽ là thời gian BCG giám sát và hỗ trợ PVcomBank trong quá trình triển khai chiến lược.PVcomBank kỳ vọng, với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp của đối tác BCG kết hợp với quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ lãnh đạo Ngân hàng, dự án chiến lược sẽ được triển khai thành công để đưa PVcomBank lên một tầm cao mới.Văn Nam

Theo PVcomBank

Số lượt xem: 36
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website