Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Vay vốn MHB, chủ động chi phí từng ngày

Thứ 3 27/05/2014 13h:30
Vay vốn MHB, chủ động chi phí từng ngày
Khách hàng vay vốn dễ dàng chủ động với chi phí vay vốn từng ngày, theo chương trình ưu đãi Ngân hàng MHB vừa đưa ra thị trường.

Cụ thể, MHB vừa xây dựng chương trình cho vay ưu đãi đối với tiểu thương: vay tiền triệu lãi vài nghìn mỗi ngày. Như với khoản vay 30 triệu đồng, mỗi ngày khách hàng chỉ phải trả lãi khoảng 6.000 đồng. Theo đại diện MHB, chương trình này được xây dựng trên cơ sở khảo sát nhu cầu của các khách hàng tiểu thương hiện nay. Họ là những hộ dân kinh doanh nhỏ, nhu cầu vốn không quá lớn, nguồn thu cũng không quá lớn nhưng đều đặn và ổn định hàng ngày. Việc xác định tiền lãi rất nhỏ từ chính sách ưu đãi, tính theo từng ngày giúp họ chủ động hơn, bớt áp lực hơn về chi phí. Mặt khác, có điều kiện để chủ động hơn về khoản vay và chi phí như vậy, việc sử dụng vốn vay sẽ hiệu quả hơn. “Là ngân hàng bán lẻ, chúng tôi luôn gần gũi và nỗ lực tìm hiểu những đặc thù riêng của các nhóm khách hàng để phục vụ tốt hơn. Với nhóm khách hàng tiểu thương, họ là những đối tượng dễ tổn thương trong bối cảnh kinh doanh nói chung còn khó khăn khi sức cầu chưa thực sự hồi phục. Vì vậy, chương trình này sẽ góp phần hỗ trợ họ một cách thiết thực”, đại diện MHB chia sẻ. Cùng với chương trình trên, MHB cũng đang các chương trình cụ thể khác để hỗ trợ tối đa nhu cầu vốn cho cá nhân, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lãi suất ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đó là chương trình ưu đãi 8,5%/ năm dành cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng và các doanh nghiệp; chương trình vay ưu đãi cho khách hàng cá nhân tiêu dùng, cho doanh nghiệp đầu tư tài sản cố định, bổ sung vốn vay ngắn hạn với lãi suất ưu đãi từ 0,49% đến 0,69%/tháng. Vay vốn MHB, chủ động chi phí từng ngày (1)

 Cùng với việc xây dựng những chương trình cho vay rất kịp thời và sát thực nói trên, MHB cam kết tạo nhiều điều kiện thông thoáng, tiện lợi nhất cho các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đồng vốn. Ngoài chương trình cho vay ưu đãi, MHB còn triển khai nhiều gói sản phẩm tài chính trọn gói dành cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. A.D

 Số lượt xem: 76
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website