Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Các ngân hàng Việt Nam sắp có bản “Quy tắc ứng xử”

Thứ 6 30/05/2014 11h:06
Các ngân hàng Việt Nam sắp có bản “Quy tắc ứng xử”
Các thành viên tham gia thị trường không được cố ý truyền bá tin đồn hay thông tin sai lệch nhằm gây hiểu nhầm cho các thành viên khác, hoặc nhằm trục lợi cho bản thân.

Các ngân hàng thương mại Việt Nam đang ngồi lại với nhau để hoàn thiện bản “Quy tắc ứng xử và Thông lệ thị trường” về kỹ năng chuyên môn, tính chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp của thành viên tham gia thị trường ngoại tệ liên ngân hàng.Bản quy tắc này được xây dựng với mục đích cung cấp cho các thành viên tham gia thị trường ngoại tệ liên ngân hàng những nguyên tắc và thông lệ tốt nhất khi thực hiện giao dịch.

Một nguyên tắc và đạo đức được nhấn mạnh trong dự thảo bản quy tắc là yêu cầu bảo mật, được giải thích nhằm giúp duy trì và thúc đẩy sự phát triển một thị trường ngoại tệ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bên cạnh đó, các thành viên tham gia thị trường không được cố ý truyền bá tin đồn hay thông tin sai lệch nhằm gây hiểu nhầm cho các thành viên khác, hoặc nhằm trục lợi cho bản thân. Các thành viên tham gia thị trường nên cân nhắc và quyết định thận trọng khi xử lý các nguồn thông tin trên.Ngoài ra, việc ngăn ngừa các hành vi lừa đảo trong kinh doanh ngoại tệ cũng là nghĩa vụ của các thành viên tham gia thị trường.Theo VTV

Số lượt xem: 71
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website