Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng cạnh tranh cho doanh nghiệp tốt vay

Thứ 7 31/05/2014 17h:21
Ngân hàng cạnh tranh cho doanh nghiệp tốt vay
Một doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu về tín dụng thì chắc chắn vay được vốn, thậm chí các ngân hàng còn cạnh tranh cho vay.

Mặt bằng lãi suất đã giảm mạnh, hiện đang ở ngang mức của các năm 2005 - 2006 và không phải là yếu tố cản trở tín dụng. Một doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu về tín dụng thì chắc chắn vay được vốn thậm chí các ngân hàng còn cạnh tranh cho vay.Còn những DN không đủ điều kiện vay, về nội tại doanh nghiệp phải có đánh giá, khắc phục khó khăn, chứng minh cho các TCTD là quản trị tốt dòng tiền, có khả năng trả nợ.Các bộ ban ngành cần có giải pháp hỗ trợ để doanh nghiệp vay được vốn. TCTD cũng phải hỗ trợ.Trong hoạt động xử lý tài sản, theo bà Hồng, các bộ phận liên quan cũng phải hỗ trợ để làm sao khơi thông dòng vốn.Tín dụng đến nay đã tích cực, đã tăng trưởng 1,31% so với cuối năm 2013. Theo quy luật hàng năm thì mục tiêu tín dụng 12 – 14% sẽ đạt được.Tùng Lâm

Theo Trí Thức Trẻ

Số lượt xem: 69
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website