Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Sacombank và Rabobank hợp tác phát triển sản phẩm tài chính

Thứ 3 17/06/2014 18h:20
Sacombank và Rabobank hợp tác phát triển sản phẩm tài chính
Rabobank cam kết sẽ chia sẻ, cung cấp và hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật nhằm giúp Sacombank triển khai các sản phẩm tài chính phù hợp dành cho lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp.Theo Biên bản ghi nhớ, Rabobank cam kết sẽ chia sẻ, cung cấp và hướng dẫn các biện pháp kỹ thuật nhằm giúp Sacombank triển khai các sản phẩm tài chính phù hợp dành cho lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp. Bên cạnh đó, Rabobank sẽ triển khai đào tạo nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu cho CBNV Sacombank nhằm đưa Sacombank trở thành một ngân hàng phát triển mạnh trong lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp tại Việt Nam.Theo ông Marcel van Doremaele – Giám đốc điều hành Rabobank tại nước ngoài, Singapore và đại diện vùng thì với gần 3/4 dân số sống ở nông thôn, vấn đề phát triển nông nghiệp có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển của Việt Nam. Thông qua Biên bản ghi nhớ này, ngân hàng hy vọng sẽ được đồng hành cùng Sacombank góp một phần nhỏ vào việc cải thiện các sản phẩm dịch vụ tài chính nông thôn, từ đó nâng cao giá trị cũng như chất lượng cho ngành thực phẩm và nông nghiệp của Việt Nam.Còn ông Phan Huy Khang - Tổng Giám đốc Sacombank cho biết: Việt Nam tuy đang phát triển nhanh chóng nhưng vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong lĩnh vực thực phẩm và nông nghiệp chưa được khai thác hết. Thông qua cam kết của Rabobank trong việc hỗ trợ Sacombank tăng cường năng lực và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đồng thời tiếp cận những kỹ năng quản lý nghiệp vụ ngân hàng tiên tiến trong kinh doanh nông nghiệp và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Theo Sacombank

Số lượt xem: 35
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website