Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Nam Á Bank tăng cường sức mạnh nội bộ bằng nguồn nhân lực cấp cao

Thứ 6 25/07/2014 14h:00
Nam Á Bank tăng cường sức mạnh nội bộ bằng nguồn nhân lực cấp cao
Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), quy mô nhân lực ngành ngân hàng đã tặng lên nhanh chóng, đặc biệt là nguồn nhân lực cấp cao.

Đứng trước nhu cầu khuếch trương quy mô hoạt động của mình, các ngân hàng đang có kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, các chuyên gia về Tài chính - Ngân hàng ( TCNH) đã gióng hồi chuông cảnh báo về lỗ hổng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành TCNH sẽ rất lớn nếu không có sách lược cho nguồn nhân sự quản trị cao cấp cho lĩnh vực này.Ngân hàng Nam Á (Nam Á Bank) luôn chú trọng đến việc xây dựng nguồn nhân lực có năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp để tạo ra giá trị đặc trưng và phù hợp với giai đoạn phát triển mới của Nam Á Bank. Bởi, Nam Á Bank luôn hiểu được rằng nhân sự là tài sản vô giá và là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và đóng góp vào quá trình hình thành, phát triển.Vừa qua, HĐQT Nam Á Bank đã quyết định bổ nhiệm bà Lương Thị Cẩm Tú giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc kể từ ngày 23/07/2014. Theo giới thiệu của Nam Á Bank, Bà Tú là thạc sĩ kinh tế, đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong ngành tài chính ngân hàng Việt Nam. Hiện nay, nhân sự cấp cao trong bộ máy quản lý – điều hành của Nam Á Bank hiện đang có 08 người bao gồm 1 Tổng giám đốc và 7 Phó Tổng giám đốc. Nam Á Bank tăng cường sức mạnh nội bộ bằng nguồn nhân lực cấp cao (1)Ông Nguyễn Quốc Toàn - Chủ tịch HĐQT (bên trái) và Ông Trần Ngô Phúc Vũ - Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Nam Á Bank (bên phải) trao quyết định và hoa chúc mừng cho Bà Lương Thị Cẩm Tú - Phó TGĐ (ở giữa) Năm 2013, NHNN đã tin tưởng giao Nam Á Bank tự tái cơ cấu hệ thống bằng chính nội lực đang có; theo đó, Nam Á Bank đã tiến hành cơ cấu nhân sự tập trung cho kinh doanh, nâng cao tỉ lệ nhân sự kinh doanh đồng thời luôn đi kèm với những chính sách nhân sự rõ ràng và nhận được sự đồng lòng của toàn thể CBNV.Ngoài ra, Ban lãnh đạo Nam Á Bank cũng luôn chú trọng đến các chế độ lương, thưởng và môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, chuyên nghiệp nhằm giữ chân nhân tài và thu hút nhân sự có kinh nghiệm.Nam Á Bank tin tưởng đem đến cho khách hàng quyền lợi và dịch vụ tài chính tối ưu nhất thể hiện đúng cam kết hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng.A.D

Số lượt xem: 39
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website