Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Bác khiếu nại của chủ tiệm vàng Hoàng Mai

Thứ 4 20/08/2014 09h:28
Bác khiếu nại của chủ tiệm vàng Hoàng Mai
Ngày 19-8, UBND quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đã bác bỏ các nội dung khiếu nại của bà Nguyễn Thị Thanh Mai ở số 384 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh.

Khiếu nại của bà Maivề những vấn đề liên quan đến việc khám xét nhà (cũng là trụ sở của Công ty TNHH xuất nhập khẩu vàng Hoàng Mai, tức tiệm vàng Hoàng Mai).Theo đó, UBND quận Bình Thạnh ra quyết định khám xét nơi cất giấu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính tại nhà 384 đường Bùi Hữu Nghĩa căn cứ vào hồ sơ nghiệp vụ của Công an quận Bình Thạnh là đúng quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính.Tại thời điểm khám xét, bà Mai có mặt, ký tên trong biên bản về thi hành quyết định khám xét và biên bản ghi nhận vụ việc.Bản quyết định khám xét tiệm vàng ngày 23-4-2014 không ghi người tổ chức thực hiện và thời gian thực hiện là do sơ sót của Công an quận Bình Thạnh trong việc phát hành văn bản.Điều này không làm thay đổi nội dung của quyết định trên và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bà Mai, vì trên quyết định có thể hiện rõ địa chỉ, tên, họ của người bị khám xét, lý do, thời gian, phạm vi khám xét. Đồng thời việc khám xét cũng được lập biên bản, đúng thành phần, hiện các tang vật đã trả lại cho bà Mai.Vì vậy, UBND quận Bình Thạnh không thu hồi quyết định khám xét trên.Trước đó, bà Mai khiếu nại cho rằng UBND quận Bình Thạnh không có căn cứ để ra quyết định khám xét tiệm vàng Hoàng Mai, chủ tịch UBND quận Bình Thạnh không có thẩm quyền ra quyết định khám xét trụ sở Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Mai.Khi khám xét không có mặt của bà Mai hoặc người đại diện, bà Mai không được giao quyết định khám xét một cách hợp pháp, xâm phạm chỗ ở của công dân. Quyết định khám xét không ghi thời gian và người tổ chức thực hiện.>>> Mua vàng nhớ giữ hóa đơn

Tuổi trẻ

Số lượt xem: 69
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website