Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng Phát triển sẽ được vay tái cấp vốn tại NHNN Việt Nam

Thứ 3 26/08/2014 10h:24
Ngân hàng Phát triển sẽ được vay tái cấp vốn tại NHNN Việt Nam
Theo đó, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đồng ý ban hành Điều lệ của VDB dưới hình thức Quyết định cá biệt của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng ý phương án mô hình Hội đồng quản trị của VDB bao gồm các thành viên chuyên trách và các thành viên kiêm nhiệm. Bộ Tài chính được giao xem xét, lựa chọn số lượng thành viên Hội đồng quản trị bảo đảm đáp ứng được yêu cầu thực tiễn và hiệu quả hoạt động của VDB.Phó Thủ tướng cũng đồng ý việc VDB được vay tái cấp vốn tại NHNN Việt Nam.Phó Thủ tướng giao Bộ Tài chính nghiên cứu, tiếp thu các kiến nghị của VDB về việc sử dụng vốn; đồng thời sửa đổi quy định về góp vốn thành lập Công ty VIDIFI thành “Ngân hàng Phát triển Việt Nam được thành lập Công ty con hoặc tham gia thành lập các Công ty liên kết trong và ngoài nước để quản lý, khai thác, bán tài sản để thu hồi nợ sau khi có sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ”.Bên cạnh đó, bổ sung quy định về chủ sở hữu và đại diện chủ sở hữu Nhà nưóc đối với VDB trong dự thảo Điều lệ.Bộ Tài chính phải khẩn trương hoàn thiện Điều lệ tổ chức và hoạt động của VDB và báo cáo Thủ tướng Chính phủ để xem xét, quyết đinh trong tháng 9/2014.

Theo Thời báo ngân hàng

Số lượt xem: 33
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website