Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

STB: Tài trợ Nhập khẩu nông phẩm từ Hoa Kỳ

Thứ 2 04/10/2010 17h:40
STB: Tài trợ Nhập khẩu nông phẩm từ Hoa Kỳ
STB là một trong bốn ngân hàng Việt Nam được CCC chọn cấp hạn mức bảo lãnh tín dụng theo chương trình GSM 102 với tổng hạn mức là 20 triệu USD, thời hạn bảo lãnh tối đa 12 tháng.
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK: STB) sẽ tài trợ cho các L/C nhập khẩu nông phẩm từ Hoa Kỳ với lãi suất ưu đãi, thời hạn lên đến 12 tháng. Việc STB tham gia triển khai "Chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu GSM 102" có ý nghĩa quan trọng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nhập khẩu nông phẩm tiếp cận nguồn vốn với lãi suất và thời hạn ưu đãi.

Theo STB, đây cũng là cơ hội cho khách hàng nhập khẩu của STB mở rộng giao thương với những nhà xuất khẩu uy tín của Hoa Kỳ.

Ngày 28/09, STB đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức buổi hội thảo "Chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu GSM 102" nhằm nêu rõ các lợi ích của chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu cho các nhà nhập khẩu Việt Nam, được thiết lập bởi Tổ chức bảo lãnh tín dụng xuất khẩu Hoa Kỳ (CCC) thuộc bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Hiện nay, STB là một trong bốn ngân hàng Việt Nam được CCC chọn cấp hạn mức bảo lãnh tín dụng theo chương trình GSM 102 với tổng hạn mức là 20 triệu USD, thời hạn bảo lãnh tối đa 12 tháng.

T. Sam
Theo STB
Số lượt xem: 147
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website