Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tin tài trợ 8 giây nhận tiền ngay khi chuyển tiền liên ngân hàng qua OCB online

Thứ 4 10/09/2014 13h:30
Tin tài trợ 
8 giây nhận tiền ngay khi chuyển tiền liên ngân hàng qua OCB online
Từ ngày 04/09/2014, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Smartlink công bố triển khai dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản trên kênh OCB online”.

Theo đó, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền vào bất kỳ thời điểm nào từ kênh Internet Banking (OCB Online) của OCB tới số tài khoản của 11 ngân hàng trong liên minh của Smartlink. Chỉ trong vòng 8 giây, giao dịch được xử lý với độ an toàn và bảo mật cao và khách hàng có thể nhận được tiền ngay. Đặc biệt, không phân biệt phí chuyển tiền cùng hay khác địa bàn, không giới hạn số lần giao dịch/ngày, mức giao dịch chuyển tiền lên đến 500 triệu đồng/ngày và các khách hàng sử dụng tài khoản thông minh – gói kim cương sẽ được OCB miễn phí chuyển tiền.Để sử dụng dịch này, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ OCB Online – gói vàng. Ở bất kỳ nơi đâu có kết nối internet, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống cho người thụ hưởng là chủ thẻ mở tài khoản tại các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink. 8 giây nhận tiền ngay khi chuyển tiền liên ngân hàng qua OCB online (1) Với việc triển khai thành công dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua OCB online, OCB trở thành một trong 11 ngân hàng đầu tiên tham gia vào hệ thống Chuyển tiền liên Ngân hàng của Smartlink, góp phần thúc đẩy sự phát triển và đa dạng hóa các tiện ích thanh toán điện tử, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.Trước đó, OCB  triển khai thành công “Dịch vụ chuyển tiền Nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ ghi nợ nội địa OCB” cho khách hàng. Theo đó, chủ thẻ ghi nợ nội địa của OCB và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Smartlink có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ thẻ sang thẻ. Đồng thời, với “Dịch vụ chuyển tiền Nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ ghi nợ nội địa OCB”, tất cả chủ thẻ của OCB có thể nhận được chuyển khoản từ chủ thẻ của các ngân hàng thành viên của Smartlink.A.D

Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Số lượt xem: 89
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website