Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tin tài trợ Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng

Thứ 2 06/10/2014 13h:30
Tin tài trợ 
Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng
Trung bình một năm, một chủ thẻ ngân hàng phải chi trả ít nhất là 1,7 triệu đồng cho rất nhiều loại phí ngân hàng, bao gồm cả phí sử dụng và chi trả các loại dịch vụ thông qua tài khoản cá nhân.

Số lượng chi phí và số lần chi trả nhiều khiến phí ngân hàng thường niên trở thành một mối bận tâm không nhỏ đối với khách hàng. Vậy làm sao để tiết kiệm được các chi phí giao dịch này? Làm sao để quản lý được các khoản phí này một cách hiệu quả? Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (1)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (2)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (3)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (4)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (5)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (6)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (7)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (8)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (9)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (10)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (11)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (12)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (13)Giải pháp hợp lý cho việc thu phí ngân hàng (14)A.D Theo Infonet

Số lượt xem: 98
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website