Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

MHB cho vay ưu đãi chăn nuôi bò sữa

Thứ 4 15/10/2014 08h:55
MHB cho vay ưu đãi chăn nuôi bò sữa
Các sản phẩm của chương trình liên kết sẽ được bao tiêu bởi hai thương hiệu sữa uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Vinamilk và Cô Gái Hà Lan.

Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHB) vừa ký thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình cho vay ưu đãi vốn xoay vòng 100 tỷ đồng dành cho chăn nuôi bò sữa theo mô hình liên kết.Theo mô hình này, các doanh nghiệp tham gia sẽ ký hợp đồng liên kết bao gồm chế biến và bao tiêu đầu ra trong khi các hộ nông dân sẽ ký hợp đồng liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm với các doanh nghiệp.Thông qua dự án, nông dân sẽ được tư vấn thêm về kỹ thuật để đạt hiệu quả chăn nuôi tối đa. Các sản phẩm sẽ được bao tiêu bởi hai thương hiệu sữa uy tín hàng đầu tại Việt Nam là Vinamilk và Cô Gái Hà Lan, đảm bảo đầu ra ổn định và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.Đồng thời, MHB cũng đang triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Long An, thuộc gói 13.000 tỷ dành cho nông nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng của ngân hàng tại đồng bằng sông Cửu Long.


Phương Thảo

Theo Infonet/MHB

Số lượt xem: 138
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website