Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tin tài trợ LienVietPostBank cung cấp đa dạng sản phẩm trên hệ thống tiết kiệm bưu điện

Thứ 3 02/12/2014 15h:30
Tin tài trợ  LienVietPostBank cung cấp đa dạng sản phẩm trên hệ thống tiết kiệm bưu điện
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những tiện ích khi sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng mọi nơi, mọi lúc.

LienVietPostBank tiếp tục phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) triển khai phát hành thẻ trên mạng lưới của Vietnam Post trên toàn quốc.Theo đó, LienVietPostBank sẽ mở rộng mạng lưới phát triển thẻ lên 821 Phòng Giao dịch Bưu điện (PGDBĐ thuộc 47 Tỉnh/Thành phố, nhằm tăng độ bao phủ Thẻ của LienVietPostBank trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước. 821 PGDBĐ phát hành thẻ lần này nằm trong số 1.081 điểm giao dịch bưu điện đã được online hóa vào cuối năm 2013.Như vậy, bên cạnh các sản phẩm huy động, cho vay mà LienVietPostBank đã và đang triển khai đồng bộ tại các PGDBĐ, việc cung cấp sản phẩm thẻ LienVietPostBank góp phần hoàn thiện chức năng của một Phòng Giao dịch Ngân hàng. Ngày 07/04/2014 là thời điểm hai bên chính thức triển khai dịch vụ Thẻ liên kết phát triển hạng Chuẩn đầu tiên tại hệ thống các PGDBĐ. Dịch vụ này tiếp cận Khách hàng thông qua các Bưu cục trên khắp cả nước, giúp Khách hàng có thể giao dịch tại mọi địa điểm mà chưa lắp đặt ATM.Ngoài các tiện ích thông thường như các sản phẩm Thẻ đang lưu hành trên thị trường, Thẻ liên kết phát triển hạng chuẩn LienVietPostBank còn có thêm các tính năng sau:• Rút tiền trên máy POS của LienVietPostBank tại hệ thống các PGDBĐ.• Rút tiền trên máy ATM của LienVietPostBank và các Ngân hàng thành viên thuộc Liên minh Thẻ.• Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận Thẻ có đặt POS của LienVietPostBank và các Ngân hàng thành viên thuộc Liên minh Thẻ.Theo báo cáo của LienVietPostBank, số lượng Thẻ ghi nợ Chuẩn của LPB lũy kế trên toàn hệ thống tính đến 20/11/2014 là 119.755 thẻ, trong đó số lượng Thẻ phát hành trên mạng lưới PGDBĐ lũy kế tính đến cùng thời điểm trên là 15.507 thẻ. Trong tháng 12/2014, LienVietPostBank sẽ mở rộng thêm kênh phân phối Thẻ qua mạng lưới bán hàng của Viettel, ngoài kênh phân phối hiện tại thông qua mạng lưới Vietnam Post. LienVietPostBank cung cấp đa dạng sản phẩm trên hệ thống tiết kiệm bưu điện (1) Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập tại: http://www.lienvietpostbank.com.vn, đường dây nóng: 1800575758 hoặc liên hệ trực tiếp tại các điểm giao dịch của LienVietPostBank trên toàn quốc.A.D

Theo Infonet

Số lượt xem: 47
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website