Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Sẽ có quy định về điều kiện kinh doanh ngành nghề mua – bán nợ

Thứ 4 17/12/2014 11h:08
Sẽ có quy định về điều kiện kinh doanh ngành nghề mua – bán nợ
Phó Thủ tướng Vũ Văn Vinh đã chỉ đạo như vậy liên quan đến đề nghị của của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề mua bán nợ.

Cụ thể, Phó Thủ tướng yêu cầu NHNN Việt Nam chủ trì, phối hơp với Bộ Tài chính và các Bộ có liên quan khẩn trương xây dựng và trình cấp có thẩm quyền ban hành quy định về điều kiện kinh doanh ngành, nghề mua bán nợ sau khi Luật Đầu tư (sửa đổi) được Quốc hội thông qua.Riêng các công ty quản lý nợ và khai thác tài sản trực thuộc NHTM, Công ty trách nhiệm hữu hạn Mua bán nợ Việt Nam (DATC) và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đã được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ tiếp tục hoạt động theo quy định hiện hành.Phó Thủ tướng cũng yêu cầu, trong thời gian chưa ban hành quy định nêu trên, chưa cấp đăng ký kinh doanh ngành, nghề mua bán nợ cho các doanh nghiệp khác hoạt động theo Luật Doanh nghiệp.

Theo Thời báo ngân hàng

Số lượt xem: 72
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website