Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

LienVietPostBank triển khai phương thức thanh toán nhờ thu C.A.D nhập khẩu

Thứ 5 18/12/2014 15h:00
LienVietPostBank triển khai phương thức thanh toán nhờ thu C.A.D nhập khẩu
Để tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia giao dịch thanh toán quốc tế, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai thêm phương thức thanh toán nhờ thu C.A.D nhập khẩu.

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, khi hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra ngày càng nhiều và các phương thức thanh toán quốc tế cũng ngày càng trở nên phổ biến.Hiện nay,ngoài những phương thức thanh toán phổ biến như Chuyển tiền bằng điện (TT), Thư tín dụng (L/C), Nhờ thu thì nay một sản phẩm được doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng là phương thức C.A.D – giao chứng từ trả tiền ngay (Cash against documents). Với phương thức thanh toán này, nhà xuất khẩu hoàn toàn yên tâm sẽ được nhà nhập khẩu thanh toán đầy đủ với bộ chứng từ hợp lệ. Khi sử dụng phương thức thanh toán nhờ thu CAD nhập khẩu, người mua hàng được gia tăng thêm uy tín trước đối tác, mở rộng quan hệ thương mại, và dễ dàng hợp tác thành công với các đối tác mới.LienVietPostBank triển khai phương thức thanh toán nhờ thu C.A.D nhập khẩu (1)Tại LienVietPostBank, chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự thuận tiện, đơn giản trong thủ tục, thời gian giao dịch nhanh chóng, cũng như đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí cho Quý khách trước khi ký kết giao dịch.Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập link sau: http://www.lienvietpostbank.com.vn/khach-hang-doanh-nghiep/dich-vu-thanh-toan-quoc-te/noi-dung/nho-thu-cad-nhap-khauA.D

Theo Infonet

Số lượt xem: 108
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website