Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

HDBank hợp tác với Hana Bank của Hàn Quốc

Thứ 6 08/05/2015 21h:33
HDBank hợp tác với Hana Bank của Hàn Quốc
Ngày 8/5, HDBank đã ký kết hợp tác chiến lược với Hana Bank, chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai ngân hàng.

Theo đó, hai ngân hàng phối hợp để hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng về môi trường kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam, các quy định của pháp luật Việt Nam đối với nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, chia sẻ thông tin các ngành công nghiệp tại Hàn Quốc và Việt Nam, kết hợp kinh doanh, giới thiệu những khách hàng tiềm năng trong các lĩnh vực công nghiệp ở mỗi quốc gia, phối hợp tổ chức những chương trình đào tạo nhân viên và các hình thức thăm viếng khác…Hợp tác giữa HDBank và Hana Bank sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hai bên trong các lĩnh vực như Hỗ trợ về nguồn vốn, Hợp tác về tài chính doanh nghiệp, Cho vay đồng tài trợ; các dịch vụ ngân hàng như chuyển tiền kiều hối, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, giao dịch ngoại hối, dịch vụ thẻ ATM, liên kết phát hành thẻ tín dụng...Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Hana Bank là sự kiện quan trọng của hai ngân hàng. Đối với HDBank, sự kiện này đã một lần nữa đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hội nhập với khu vực và thế giới, khẳng định uy tín và thương hiệu của HDBank. Đây cũng là một minh chứng thành công cho lộ trình thực hiện đề án “Cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng” của Chính phủ Việt Nam, hướng tới phát triển hệ thống tổ chức tín dụng đa năng, hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả với cấu trúc đa dạng về sở hữu.Đồng thời sự kiện hợp tác giữa HDBank và Hana Bank diễn ra ngay sau khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA) được ký kết vào ngày 05/05/2015 vừa qua cho thấy sự nhanh nhạy trong chiến lược phát triển của HDBank , góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, liên kết giữa doanh nghiệp, tổ chức tín dụng của hai nước với nhau, qua đó thúc đẩy mối quan hệ kinh tế Việt – Hàn.Được biết, Hana Bank trực thuộc Tập đoàn tài chính Hana Group, là một trong 3 ngân hàng hàng đầu tại Hàn Quốc có thế mạnh về lĩnh vực bán lẻ. Trong năm 2012 Hana Bank đã mua lại thành công 57,27% cổ phần của ngân hang Korea Exchange Bank để trở thành cổ đông chi phối của ngân hang Korea Exchange Bank. Hana Bank là tập đoàn tài chính toàn cầu mang tầm cỡ thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu lớn nhất trong nước. Tại Hàn Quốc Hanabank có 662 chi nhánh, ở nước ngoài Hanabank đã có mặt tại Hongkong, Singapore, Tokyo, Kowloon, Việt Nam, New York, Dubai với tổng số nhân viên 7.637 người.Theo HDBankSố lượt xem: 36
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website