Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Rút tiền mặt không cần thẻ với VietBank Cardless

Thứ 5 14/05/2015 13h:30
Rút tiền mặt không cần thẻ với VietBank Cardless
Nắm bắt nhu cầu người dân khi sử dụng thẻ ATM là thường xuyên quên hay bị mất thẻ dẫn đến không rút được tiền, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) triển khai Dịch vụ Rút tiền mặt tại ATM không dùng thẻ VietBank Cardless.

Nắm bắt nhu cầu người dân khi sử dụng thẻ ATM là thường xuyên quên thẻ hay bị mất thẻ dẫn đến không rút được tiền, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín ( VietBank ) nhanh chóng triển khai Dịch vụ Rút tiền mặt tại ATM không dùng thẻ có tên gọi VietBank Cardless. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động và thực hiện giao dịch tại tất cả ATM thuộc hệ thống chấp nhận của VietBank. Đây được xem là cách mang lại nhiều tiện lợi, nhanh chóng, an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt tức thời.Cụ thể, sau khi khách hàng đăng ký sử dụng Mobile Banking tại VietBank, khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng VietBank M-Plus trên điện thoại di động, sau đó chọn chức năng rút tiền và chọn mệnh giá tương ứng, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo mã giao dịch và khách hàng sử dụng mã này để thực hiện rút tiền tại tất cả ATM thuộc hệ thống chấp nhận của VietBank.

Ngoài ra, khi khách hàng rút tiền tại ATM, sau khi nhập mã giao dịch, hệ thống tự động gửi cho khách hàng một mã xác thực giao dịch đến số điện thoại di động của khách hàng, khách hàng cần nhập đúng mã xác thực giao dịch này, điều này giúp tăng cường bảo mật giao dịch cho khách hàng, giúp khách hàng khi sử dụng VietBank Cardless hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn, bảo mật.Với dịch vụ rút tiền mặt không cần thẻ ATM này, VietBank tin tưởng đem đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch cũng như đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng.Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch VietBank gần nhất hoặc truy cập vào website http://www.vietbank.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng qua hotline: 1800.1122A.DTheo InfoNetSố lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website