Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng ngại niêm yết trên thị trường chứng khoán

Thứ 3 26/05/2015 09h:46
Ngân hàng ngại niêm yết trên thị trường chứng khoán
Hiện tại, có khoảng 10 trong tổng số gần 30 ngân hàng thực hiện niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.

Dù Ngân hàng Nhà nước liên tục có văn bản hối thúc nhưng đến nay mới chỉ có khoảng 10 trong tổng số gần 30 ngân hàng thực hiện niêm yết và giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán , số còn lại đưa ra nhiều lý do khác nhau để trì hoãn việc lên sàn.Các chuyên gia kinh tế cho rằng sự chậm trễ này là do các ngân hàng e ngại phải chịu sự giám sát kỹ càng về quản trị và tính minh bạch trong công bố thông tin.Sáp nhập, kế hoạch tăng trưởng, nhân lực chủ chốt là những vấn đề lớn đã được thông qua ở đại hội đồng cổ đông các ngân hàng trong mùa đại hội cổ đông năm nay. Nhưng một vấn đề hầu như không được nhắc đến, dù cho cổ đông có kiến nghị, trông chờ đến mấy là thời gian các ngân hàng chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán.

 Theo Minh LoanVTVSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website