Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ưu điểm của hệ thống giao dịch trái phiếu Chính phủ trực tuyến

Thứ 7 27/06/2015 23h:00
Ưu điểm của hệ thống giao dịch trái phiếu Chính phủ trực tuyến
Hệ thống giao dịch trực tuyến E-BTS hiện đại hơn rất nhiều so với hệ thống giao trái phiếu Chính phủ từ xa hiện nay.

Với hệ thống cũ, chỉ có các công ty chứng khoán hay ngân hàng đáp ứng đủ điều kiện mới được kết nối với Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội để giao dịch và theo dõi diễn biến cung cầu. Và cũng chỉ có máy tính cố định mới được kết nối.Còn với hệ thống giao dịch trái phiếu Chính phủ trực tuyến, các nhà đầu tư chỉ cần vào website của Sở giao dịch Chứng khoán HNX tải phần mềm, cài đặt vào máy tính cá nhân là có thể giao dịch.Máy tính dùng được có thể là máy cố định hay laptop. Nhà đầu tư có thể trực tiếp gửi lệnh chào bán hoặc nhận lệnh chào mua với các thành viên trên thị trường, đồng thời, có thể biết chính xác tình hình cung cầu, diễn biến lãi suất trên thị trường mà với hệ thống trước đây, chỉ đối tượng thành viên mới có thể sử dụng.

 Theo Nguyễn TrangVTVSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website