Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

GP.Bank thất bại trong việc tăng vốn điều lệ theo yêu cầu của NHNN

Thứ 2 06/07/2015 22h:36
GP.Bank thất bại trong việc tăng vốn điều lệ theo yêu cầu của NHNN
GP.Bank cho biết, do không thông qua được nội dung Chương trình họp vì không đủ số lượng phiếu đồng ý theo quy định nên Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 3 của GP.Bank đã kết thúc mà không thông qua được phương án tăng vốn điều lệ.

Chiều ngày 6/7/2015, Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) có thông báo chính thức về đại hội cổ đông thường niên 2015.Theo đó, ngày 02/7/2015, tại Hà Nội, GP.Bank đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 3 năm 2105. Đại hội diễn ra không phụ thuôc vào số lượng cổ đông hay tỷ lệ cổ đông có quyền biểu quyết tham dự. Tuy nhiên, số cổ đông tới tham dự đạt tỷ lệ hơn 85% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.Do không thông qua được nội dung Chương trình họp vì không đủ số lượng phiếu đồng ý theo quy định nên Đại hội đồng cổ đông bất thường lần 3 của GP.Bank đã kết thúc mà không thông qua được phương án tăng vốn điều lệ theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước.Như vậy, theo như thông báo của GP.Bank tới cổ đông trước thềm các lần đại hội thì việc không tăng nổi vốn điều lệ theo yêu cầu của NHNN cũng đồng nghĩa với việc số phận của GP.Bank sẽ do NHNN định đoạt, tức khả năng cao sẽ mua lại bắt buộc giá 0 đồng như trường hợp của 2 ngân hàng trước đó là VNCB và OceanBank.Tuy nhiên cho đến giờ phút này, NHNN vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào.

Tùng LâmTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website