Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

ĐHCĐ bất thường của Nam A Bank: Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Toàn sẽ từ nhiệm

Thứ 7 11/07/2015 23h:11
ĐHCĐ bất thường của Nam A Bank: Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Toàn sẽ từ nhiệm
Thông báo của Hội đồng quản trị Nam A Bank không đề cập đến việc ai sẽ được bầu bổ sung vào Hội đồng quản trị thay ông Toàn.

Theo thông báo của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank), ngày 15/7 tới đây ngân hàng sẽ tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2015. Nội dung chính của đại hội là thông qua việc miễn nhiệm chức danh Thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Nguyễn Quốc Toàn.Ông Nguyễn Quốc Toàn hiện là Chủ tịch HĐQT của Nam A Bank, được bầu vào Hội đồng quản trị tại kỳ họp đại hội cổ đông thường niên năm 2013. Ông Toàn sở hữu 15 triệu cổ phiếu Nam A Bank, tương đương 5% vốn điều lệ của nhà băng này.Thông báo của Hội đồng quản trị Nam A Bank không đề cập đến việc ai sẽ được bầu bổ sung vào Hội đồng quản trị thay ông Toàn.Trước đó, hồi cuối tháng 4, một thành viên HĐQT khác là ông Trần Ngô Phúc Vũ - kiêm Tổng giám đốc khi ấy cũng xin từ nhiệm. Ông Vũ rời Nam A Bank để ứng cử vào HĐQT Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank).Cùng với ông Vũ, ông Trần Ngọc Tâm cũng thôi nhiệm làm Phó Tổng giám đốc để ứng cử vào Hội đồng quản trị Eximbank.Theo thông báo về ứng cử viên HĐQT nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Eximbank thì ông Trần Ngô Phúc Vũ và ông Trần Ngọc Tâm đại diện cho hơn 20% cổ phần có quyền biểu quyết tại Eximbank.Lẽ ra ĐHCĐ của Eximbank đã tổ chức từ ngày 22/4/2015, sau đại hội của Nam A Bank 5 ngày, tuy nhiên đại hội đã phải lùi lại tới 3 tháng do chưa được NHNN đồng ý. Được biết, cơ quan thanh tra giám sát của NHNN đã tiến hành thanh tra Eximbank để xem liệu có vấn đề sở hữu chéo hay không trước khi phê duyệt danh sách các ứng cử viên cho ngân hàng này tổ chức đại hội cổ đông.Theo kế hoạch, Eximbank sẽ tổ chức đại hội cổ đông thường niên vào ngày 21/7 tới đây.

Tùng LâmTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 25
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website