Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

VietABank triển khai chứng chỉ tiền gửi cho khách hàng doanh nghiệp

Thứ 6 07/08/2015 17h:30
VietABank triển khai chứng chỉ tiền gửi cho khách hàng doanh nghiệp
Từ ngày 3/8/2015, Ngân hàng TMCP Việt Á triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” cho Khách hàng doanh nghiệp, theo đó, nguồn tiền nhàn rỗi của Doanh nghiệp sẽ sinh lời tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.

Trong bối cảnh thị trường tài chính với lãi suất huy động được dự báo là duy trì ở mức thấp, chưa tháo gỡ triệt để nút thắt tín dụng trên thị trường bất động sản, việc lựa chọn và đưa ra sản phẩm đầu tư an toàn với lợi suất cao, khác biệt với sản phẩm tài chính truyền thống đang là lựa chọn mang tính xu hướng.Thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn đồng hành cùng khách hàng, từ ngày 3/8/2015, Ngân hàng TMCP Việt Á chính thức triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết – Phát triển” cho Khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Đây là sản phẩm phù hợp với khách hàng kỳ vọng lãi suất cao hơn lãi suất tiền gửi có kỳ hạn thông thường.Theo đó, chứng chỉ tiền gửi ghi danh này sẽ được áp dụng với loại tiền Việt Nam Đồng cùng các mức kỳ hạn 1, 3, 6 hoặc 9 tháng, mệnh giá tối thiểu 10 triệu đồng và trả lãi cuối kỳ. VietABank sẽ thanh toán gốc và lãi một lần vào ngày đến hạn. Các doanh nghiệp có thể phát hành và thanh toán tại tất cả các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng Việt Á trên toàn quốc.Loại hình chứng chỉ tiền gửi “Gắn kết - Phát triển” được coi là một trong những dịch vụ tài chính nổi bật của VietABank. Khi sử dụng phương thức này, nguồn tiền nhàn rỗi của Doanh nghiệp sẽ được sinh lời tối đa với mức lãi suất hấp dẫn.Đặc biệt, bên sở hữu chứng chỉ được tự do chuyển nhượng cho bên thứ 3 và có thể sử dụng chính chứng chỉ này làm tài sản cầm cố để vay vốn tại các tổ chức tín dụng. Nếu cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại ngân hàng Việt Á, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi thấp hơn thông thường. VietABank cam kết bảo mật thông tin cũng như hỗ trợ tối đa để mọi giao dịch liên quan được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đúng hạn.Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline: 1900555590.A.DTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 23
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website