Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Miễn nhiệm, đình chỉ nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt của Ngân hàng Đông Á

Thứ 6 14/08/2015 15h:47
Miễn nhiệm, đình chỉ nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt của Ngân hàng Đông Á
NHNN sẽ cử người của ngân hàng BIDV vào quản trị, điều hành, kiểm soát Ngân hàng Đông Á.

Ngân hàng Nhà nước vừa công bố kết luận thanh tra Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank) theo quy định của pháp luật và quyết định kiểm soát đặc biệt đối với ngân hàng này.Theo đó NHNN miễn nhiệm đình chỉ nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt ngân hàng Đông Á và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan bảo vệ pháp luật xử lý nghiêm minh các tập thể, cá nhân tại DongABank vi phạm pháp luật gây thất thoát tài sản của Nhà nước và nhân dân.NHNN sẽ lựa chọn và cử nhiều cán bộ có năng lực quản trình độ chuyên môn của Ngân hàng TMCP BIDV đảm nhiệm một số vị trí lãnh đạo chủ chốt để thực hiện quản trị điều hành kiểm soát đối với ngân hàng này.NHNN sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp cần thiết nhằm bảo đảm hoạt động của DongABank được an toàn và bảo vệ đầy đủ quyền lợi của người gửi tiền các quyền nghĩa vụ kinh tế của các bên có liên quan theo quy định của pháp luật.Đồng thời, NHNN sẽ cơ cấu lại toàn diện DongABank để đưa ngân hàng này hoạt động an toàn lành mạnh và phát triển bền vững. 

Kim TiềnTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 42
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website