Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng Đông Á được đề cử nhân sự điều hành

Thứ 2 24/08/2015 09h:52
Ngân hàng Đông Á được đề cử nhân sự điều hành
NH Nhà nước đã có quyết định dừng việc bổ nhiệm nhân sự cán bộ NH Đầu tư và phát triển VN (BIDV) tham gia điều hành NH Đông Á.

Tối 23-8, ông Nguyễn Hoàng Minh, phó giám đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước chi nhánh TP.HCM, đã xác nhận với Tuổi Trẻ thông tin NH Nhà nước đã có quyết định dừng việc bổ nhiệm nhân sự cán bộ NH Đầu tư và phát triển VN (BIDV) tham gia điều hành NH Đông Á. Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày ký đến khi NH Nhà nước có chỉ đạo khác.Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, sở dĩ có quyết định trên vì qua xem xét thực tế diễn biến hoạt động của NH Đông Á những ngày qua, NH Nhà nước đã thống nhất chủ trương cho phép NH Đông Á được tự cử người điều hành NH, thay vì cán bộ của BIDV như quyết định trước đó.NH Nhà nước cũng yêu cầu NH Đông Á khẩn trương tìm nhân sự dự kiến bổ nhiệm làm tổng giám đốc đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tại Luật các tổ chức tín dụng trình NH Nhà nước xem xét, chấp thuận. Trong thời gian NH Đông Á khuyết chức danh tổng giám đốc, NH Nhà nước cho phép nơi này được cử một phó tổng giám đốc để đảm bảo NH hoạt động ổn định, liên tục.Trao đổi với Tuổi Trẻ, một đại diện NH Đông Á cho biết trong thời gian tới NH sẽ tuân thủ theo quy định của ban kiểm soát đặc biệt, bao gồm việc xây dựng phương án củng cố hoạt động mang tính chất hồi phục, ổn định và phát triển lâu dài trên cơ sở phải nâng cao năng lực tài chính.Trước đó chiều 20-8, NH Nhà nước đã ra quyết định đình chỉ chức vụ tổng giám đốc NH Đông Á đối với ông Trần Phương Bình. Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân, phó tổng giám đốc, cũng bị đình chỉ khỏi chức vụ lãnh đạo NH Đông Á. Theo A.HTuổi trẻSố lượt xem: 31
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website