Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Phó thống đốc NHNN: Tỷ giá sẽ không ảnh hưởng đến mục tiêu lạm phát

Thứ 5 10/09/2015 08h:45
Phó thống đốc NHNN: Tỷ giá sẽ không ảnh hưởng đến mục tiêu lạm phát
Phó Thống đốc NHNN cho biết NHNN đã sẵn sàng cung cấp thanh khoản vào thị trường ngoại hối liên ngân hàng nếu cần thiết và bà lưu ý rằng biên độ giao dịch của tiền đồng hiện tại là khá rộng.

Báo cáo mới đây của Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC) có đề cập về khả năng mục tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2015 có thể tăng lên 17%.Cụ thể, Phó Thống đốc NHNN, bà Nguyễn Thị Hồng cho biết NHNN có thể tăng mục tiêu tín dụng năm 2015 lên 17% từ mức 15% trước đó.Sau khi công bố mức tăng trưởng mạnh của tín dụng từ đầu năm đến cuối tháng 8, đạt 10,23%, Bà Hồng cũng cho biết NHNN đã sẵn sàng cung cấp thanh khoản vào thị trường ngoại hối liên ngân hàng nếu cần thiết và bà lưu ý rằng biên độ giao dịch của tiền đồng hiện tại là khá rộng.Bà Hồng cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng những diễn biến của tỷ giá sẽ không ảnh hưởng đến mục tiêu lạm phát 5% cho năm nay.Một cán bộ cấp cao khác cũng xác nhận ưu tiên hàng đầu của NHNN là bình ổn kinh tế đặc biệt là tiền tệ và sau đó là kiểm soát lạm phát. Và đưa ra cảnh báo đối với những dự báo về lãi suất sẽ giảm.

Mai NgọcTheo Trí thức trẻ/HSCSố lượt xem: 22
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website