Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

MB đẩy mạnh hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp nhập khẩu vừa và nhỏ

Thứ 5 01/10/2015 17h:30
MB đẩy mạnh hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp nhập khẩu vừa và nhỏ
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai sản phẩm mở LC trả ngay bằng vốn tự có nhằm hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa.

Điểm nổi trội của sản phẩm này là MB đưa ra chính sách rất ưu đãi về tài sản đảm bảo. Cụ thể tại thời điểm phát hành LC, khách hàng chỉ cần thế chấp tài sản bảo đảm (bao gồm giá trị ký quỹ) tối thiểu 30% giá trị LC trả ngay để thực hiện đơn hàng nhập khẩu. Tỷ lệ ký quỹ LC cạnh tranh tối thiểu là 5%. Đến hạn thanh toán LC, khách hàng sẽ nộp tiền tự có ứng với phần giá trị còn lại của LC để thanh toán cho đối tác xuất khẩu.Trường hợp khách hàng không có đủ nguồn tiền thanh toán LC, MB sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn trong ngắn hạn với thời gian cho vay phù hợp với nguồn tiền thanh toán nợ vay của khách hàng. Khi đó, khách hàng có thể dùng chính hàng hóa nhập khẩu hình thành từ phương án vay làm tài sản bảo đảm.MB hiện đang tiến hành loạt cải tiến nâng cao chất lượng các sản phẩm tài trợ thương mại như tài trợ xuất khẩu trước giao hàng theo LC gốc, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu, mở LC trả ngay bằng vốn tự có, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nguồn vốn trong ngắn hạn cũng như dài hạn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

A.DTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website