Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tiện lợi với nộp thuế điện tử tại VietBank

Thứ 3 20/10/2015 13h:30
Tiện lợi với nộp thuế điện tử tại VietBank
Doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank), có thể nộp thuế trực tuyến thông qua website Tổng cục thuế.

Sẽ không còn phải mất thời gian với các thủ tục hành chính, tiết kiệm chi phí di chuyển, giao dịch thuận tiện bất kỳ đâu có internet.Đã qua rồi khoảng thời gian mà Doanh nghiệp phải mất hàng ngày thậm chí hàng tháng cho những thủ tục, giấy tờ, chi phí hoàn tất quá trình Nộp thuế. Kể từ nay, Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tại trang web của Tổng Cục Thuế và có tài khoản thanh toán tại VietBank.Đến kỳ nộp thuế, Doanh nghiệp truy cập website của Tổng cục thuế và nhập thông tin nộp thuế, VietBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của Doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước, kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay lập tức cho Doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức chờ đợi do không phải đến trực tiếp, không phụ thuộc giờ làm việc của quầy giao dịch. chủ động theo dõi và cập nhật tình hình nộp thuế của Doanh Nghiệp cũng như được sử dụng các dịch vụ gia tăng của VietBank, bên cạnh đó giúp ngành Thuế tăng cường công tác quản lý, thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.Với cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực và điều kiện tối đa để tạo thuận lợi cho Doanh Nghiệp, VietBank sẽ hỗ trợ từ khâu mở tài khoản, hoàn thiện các thủ tục đăng ký dịch vụ, quá trình thực hiện thao tác, xác nhận kết quả nộp thuế thành công,… đảm bảo tất cả các giao dịch trích nợ từ tài khoản của Doanh nghiệp để nộp thuế điện tử được thực hiện an toàn, bảo mật, đầy đủ, chính xác, đúng quy định của pháp luật.A.DTheo Trí thức trẻSố lượt xem: 38
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website