Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Eximbank và Sacombank có thể tổ chức ĐHCĐ bất thường trong tháng 11

Thứ 5 22/10/2015 17h:17
Eximbank và Sacombank có thể tổ chức ĐHCĐ bất thường trong tháng 11
Dự kiến đại diện của Nhà nước sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của Eximbank và Sacombank.

Rất có thể trong tháng 11 tới, hai ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu (Eximbank – mã EIB) và ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín (Sacombank – mã STB) sẽ tiến hành đại hội đồng cổ đông bất thườngTrong đó, Eximbank sẽ bầu lại nhân sự hội đồng quản trị trong tháng tới. Nguồn tin của chúng tôi cho hay, sau kết luận thanh tra sáng nay (22/10), tới đây Eximbank sẽ có một số thay đổi về lãnh đạo. NHNN sẽ cử người đại diện vào điều hành và quản trị, cùng tham gia tái cơ cấu Eximbank, bao gồm người của Vietcombank và đại diện NHNN ở TP. Hồ Chí Minh.Với trường hợp của Sacombank sau khi nhận sáp nhập Southern Bank, Sacombank là ngân hàng niêm yết, theo qui định của pháp luật, đại hội đồng cổ đông của ngân hàng hợp nhất sẽ được tiến hành tối thiểu sau 30 ngày kể từ ngày nhận sáp nhập ngân hàng khác. Trước đó, Sacombank nhận bàn giao ngân hàng Phương Nam ngày 1/10/2015, vì vậy có thể vào tháng 11/2015, Đại hội của ngân hàng này sẽ được tổ chức.Được biết, sau khi nhận số cổ phần đã uỷ quyền vô thời hạn, không huỷ ngang toàn bộ số cổ phần của nhóm nhà đầu tư liên quan đến ông Trầm Bê ở ngân hàng Phương Nam, Sacombank, và ngân hàng sau hợp nhất, NHNN hiện đang là cổ đông lớn nắm quyền chi phối tại Sacombank.

Mai NgọcTheo InfoNetSố lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website