Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Dương Thanh Cường xin trả nợ cho Agribank CN6

Thứ 6 30/10/2015 20h:22
Dương Thanh Cường xin trả nợ cho Agribank CN6
Chiều 30-10, trong ngày xử tiếp theo, 11 bị cáo bị xét xử trong vụ án làm thất thoát 966 tỷ tại Agribank CN6 đã nói lời sau cùng tại tòa.

Là bị cáo chủ mưu đầu vụ, chỉ đạo mọi hành vi từ lừa đảo chiếm đoạt tài sản đến lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, bị cáo Dương Thanh Cường đề nghị HĐXX để được bán các tài sản và làm rõ một số tài sản liên quan đến các công ty của ông Trầm Bê để thu hồi tài sản trả nợ cho Agribank CN6.Tại tòa, bị cáo Cường nói mình có gian dối, nhưng vì quá tin tưởng người khác nên mới gây ra lỗi này.Trước đó, trong phần tranh luận liên quan đến nguồn đi của tài sản giữa các công ty của Dương Thanh Cường và ngân hàng Phương Nam, bị cáo Dương Thanh Cường cho rằng hiện nay còn một số tài sản của bị cáo vẫn chưa được thu hồi, còn nằm lại công ty Long “V” của ông Trầm Bê.Sau lời trình bày này, bị cáo Dương Thanh Cường đã viết 1 đơn xin cứu xét gửi HĐXX. Tại đơn này, bị cáo Cường cho rằng hiện nay bị cáo còn 620 tỷ đồng tiền bán các tài sản, đất đai cho một doanh nghiệp khác nhưng chưa được trả. Bị cáo Cường đề nghị HĐXX làm rõ để thu hồi các tài sản này trả cho Agribank CN6.Bị cáo Lê Thành Công, nguyên Tổng giám đốc Dệt kim Đông Phương, nói mình vô tội, hậu quả của vụ án đã được khắc phục, công ty Đông Phương không bị mất tài sản.Bị cáo Công cũng cho rằng, suốt 40 năm tuổi Đảng, 20 năm phục vụ trong quân đội, rồi làm việc tại Dệt kim Đông Phương, bị cáo đã điều hành công ty làm ăn có lãi. Việc xảy ra đến ngày hôm nay nằm ngoài mong muốn của bị cáo, do vậy, bị cáo này mong muốn được HĐXX xem xét để sớm được về với gia đình.Bị cáo Hồ Đăng Trung, nguyên giám đốc Agribank CN6 cho rằng mình đã cố gắng làm giảm mức thấp nhất thiệt hại cho Agribank, việc tin tưởng cả cấp trên lẫn cấp dưới dẫn đến sai phạm của bị cáo.Các bị cáo khác trong vụ án cũng đề nghị HĐXX xem xét hành vi, lỗi để cho các bị cáo mức án nhẹ nhất.Dự kiến, tòa tuyên án vào ngày thứ tư, 4-11. 

Theo Hoàng ĐiệpTuổi trẻSố lượt xem: 62
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website