Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

NHNN chưa cấp phép xuất khẩu vàng cho hai công ty

Thứ 5 05/11/2015 10h:43
NHNN chưa cấp phép xuất khẩu vàng cho hai công ty
Đó là phản hồi của NHNN sau khi có thông tin về việc NHNN đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho hai công ty vàng lớn nhất Việt Nam được xuất khẩu vàng.

Liên quan tới việc cấp phép xuất khẩu vàng nguyên liệu cho 2 công ty vàng Bồng Miêu và Phước Sơn thuộc tập đoàn Bersa, ngay trong tối 4/11, Ngân hàng Nhà nước đã có phản hồi chính thức, đó là từ đầu năm tới nay, Ngân hàng Nhà nước chưa cấp phép xuất khẩu vàng nguyên liệu cho hai công ty nêu trên do hai công ty này vẫn đang nợ thuế.Theo đó, hai công ty này đã gửi hồ sơ đề nghị Ngân hàng Nhà nước xem xét cấp hạn mức xuất khẩu vàng nguyên liệu, nhưng do đề nghị này vượt quá thẩm quyền của Ngân hàng Nhà nước, nên Ngân hàng Nhà nước đã có báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ.Để có đủ cơ sở trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định, Văn phòng Chính phủ đã đề nghị Bộ Tài chính và UBND tỉnh Quảng Nam cho ý kiến về vấn đề này. Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết, sẽ phối hợp với Bộ Tài chính, UBND tỉnh Quảng Nam để giám sát việc thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với ngân sách của hai công ty.  

Theo VTVSố lượt xem: 26
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website