Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Nhìn lại 3 năm sáp nhập Ngân hàng SCB

Thứ 3 10/11/2015 12h:47
Nhìn lại 3 năm sáp nhập Ngân hàng SCB
Tái cơ câu ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB đã và đang là ví dụ thành công tiêu biểu cho việc hành trình tái cơ cấu ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là hành trình tái cơ cấu hệ thống ngân hàng sẽ được 4 năm, kết  thúc giai đoạn đầu  tiên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trong giai đoạn này, nhiệm vụ trọng tâm là việc xử lý hàng trăm nghìn tỷ đồng nợ xấu. Việc phá tảng băng nợ xấu khổng lồ này đã bắt đầu từ việc phá những tảng băng nhỏ.Phóng sự trên là câu chuyện về cách thức xử lý một khoản nợ tại ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB, một trong các ngân hàng tái cơ cấu đầu tiên và cũng là ví dụ thành công tiêu biểu cho kế hoạch tái cơ cấu ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước.  

Theo VTVSố lượt xem: 42
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website