Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Tái cơ cấu ngân hàng có ảnh hưởng đến ngân sách Nhà nước?

Thứ 4 11/11/2015 11h:25
Tái cơ cấu ngân hàng có ảnh hưởng đến ngân sách Nhà nước?
Tái cơ cấu ngân hàng đã đạt được một số kết quả đáng mừng nhưng vẫn có Đại biểu Quốc hội băn khoăn, liệu quá trình tái cơ cấu có ảnh hưởng đến ngân sách Nhà nước?

Thời gian qua, việc tái cơ cấu ngân hàng đã đạt được một số kết quả đáng mừng nhưng vẫn có Đại biểu Quốc hội băn khoăn liệu quá trình tái cơ cấu này có ảnh hưởng đến ngân sách Nhà nước và có rủi ro không?Trên thực tế, việc tái cơ cấu một số ngân hàng yếu kém cũng đã đạt kết quả và nếu việc tái cơ cấu 3 ngân hàng được mua 0 đồng thành công thì ngân sách Nhà nước sẽ không ảnh hưởng.Chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Trương Trọng Nghĩa, Đại biểu Quốc hội đoàn TP.HCM về vấn đề này.  Theo Minh HườngVTVSố lượt xem: 24
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website