Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

STB : Hỗ trợ vốn trung dài hạn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thứ 2 11/10/2010 14h:12
STB : Hỗ trợ vốn trung dài hạn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Gói hỗ trợ có trị giá 20 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh
Trong khuôn khổ Hội nghị Thường niên IMF/WB năm 2010, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK : STB) và Công ty tài chính Proparco - Công ty trực thuộc Cơ quan Phát triển Pháp (Agence Française de Développement - AFD) đã ký kết hợp đồng tín dụng thứ hai có trị giá 20 triệu USD nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, góp phần vào công cuộc xây dựng kinh tế của Việt Nam .   

Hợp đồng tín dụng thứ nhất đã được ký giữa STB và Proparco vào năm 2009. Đây là gói tín dụng mục đích để STB cấp tín dụng trung dài hạn tới các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển các ý tưởng kinh doanh mới nhằm thúc đẩy giá trị gia tăng của hàng hóa Việt Nam.

Proparco – được thành lập vào năm 1977,  là công ty trực thuộc Cơ quan Phát triển Pháp (Agence Française de Développement - AFD) với 66,8% số vốn do AFD nắm giữ.

Trong năm 2009, Proparco đã tài trợ 1.1 tỷ Euro cho hơn 80 dự án tại 30 quốc gia trên thế giới.


T.Sam
Theo STB
Số lượt xem: 212
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website