Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Citibank muốn lập ngân hàng con tại Việt Nam

Thứ 7 16/10/2010 08h:14
Citibank muốn lập ngân hàng con tại Việt Nam
Việc cho ra mắt các dịch vụ sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân là một trong những động thái của Citibank hướng đến mục tiêu trên.

Tổng giám đốc của Citibank Việt Nam Brett Krause cho biết ngân hàng của Mỹ này đang trong quá trình xúc tiến để có thể lập ngân hàng con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.Việc cho ra mắt các dịch vụ sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân là một trong những động thái của Citibank hướng đến mục tiêu trên.Tổng giám đốc Citibank tại Việt Nam nói trong thông cáo báo chí của ngân hàng rằng lễ ra mắt dịch vụ ngân hàng cá nhân tại Hà Nội chỉ là điểm khởi đầu của kế hoạch mở rộng kinh doanh của Citibank tại Việt nam. Trong mấy tháng tới, Citibank sẽ liên tục mở thêm các dịch vụ và sản phẩm cao cấp, tăng điểm giao dịch với khách hàng, ông nói.Theo Thủy TriềuTBKTSGSố lượt xem: 170
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website