Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Chương trình Tài chính-Ngân hàng III vay vốn ADB

Thứ 5 21/04/2011 20h:45
Chương trình Tài chính-Ngân hàng III vay vốn ADB
Theo Hiệp định vay đã ký, khoản tín dụng ưu đãi trị giá 60 triệu USD, với thời hạn là 24 năm.
Thủ tướng Chính phủ đã có công văn 617/TTg-QHQT đề nghị Chủ tịch nước xem xét, phê chuẩn Hiệp định khoản vay Chương trình Tài chính-Ngân hàng III-Tiểu chương trình 2 đã ký với Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).Trước đó, được Thủ tướng Chính phủ ủy quyền, ngày 24/12/2010 tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ký Hiệp định khoản vay Chương trình trên với đại diện ADB tại Việt Nam.

Mục tiêu của khoản vay là hỗ trợ Chính phủ ta duy trì các cải cách chính sách cần thiết liên quan đến lĩnh vực ngân hàng, tài chính để thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội. Tiểu chương trình 2 tập trung chủ yếu vào thực hiện các hành động chính sách như nâng cao tính thanh khoản của thị trường vốn, khuôn khổ thể chế phát hành chứng khoán, ổn định tài chính và phát triển nguồn nhân lực.

Theo Hiệp định vay đã ký, khoản tín dụng ưu đãi trị giá 60 triệu USD, với thời hạn là 24 năm, trong đó có 8 năm ân hạn với lãi suất là 1,0%/năm trong thời gian ân hạn và 1,5% trong những năm tiếp theo.

Cơ quan chủ trì Chương trình trên là Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Theo Nam AnhChinhphu.vnSố lượt xem: 278
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website