Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Việt Nam được hỗ trợ thêm 711 triệu USD từ WB

Chủ nhật 09/09/2007 00h:00
Việt Nam được hỗ trợ thêm 711 triệu USD từ WB
Ngân hàng Thế giới (WB) vừa cam kết tăng cường hỗ trợ cho khu vực Đông Á- Thái Bình Dương 4,3 tỉ USD vốn vay, tín dụng ưu đãi và viện trợ không hoàn lại trong năm tài chính 2007. Trong số này, Việt Nam được hưởng một khoản vay trị giá 711 triệu USD.
Ông Jim Adams, Phó chủ tịch WB phụ trách khu vực Đông Á - Thái Bình Dương cho biết, bên cạnh việc giúp đỡ các chính phủ xóa đói nghèo, WB tại khu vực cũng tăng cường hỗ trợ các dự án nhằm giải quyết vấn đề thay đổi khí hậu và nhu cầu năng lượng sạch ngày càng tăng.

“Phần lớn các nước trong khu vực Đông Á đang ở giai đoạn phát triển với nhu cầu sử dụng năng lượng lớn. Với tốc độ tăng trưởng cao của khu vực, hỗ trợ về tài chính và kĩ thuật của WB cũng cần phải điều chỉnh cho phù hợp với nỗ lực của các nước trong việc bảo vệ môi trường trong khi tạo ra các nguồn năng lượng thân thiện với môi trường hơn.

Gần 15% các khoản vay cho khu vực Đông Á - Thái Bình Dương trong năm 2007 nhằm cải thiện quản lý môi trường và nguồn lực tự nhiên; chúng tôi đang muốn nhân rộng những thành công này, đặc biệt trong lĩnh vực sử dụng hiệu quả năng lượng”- ông Jim Adams nhấn mạnh.
Số lượt xem: 73
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website