Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Citibank triển khai dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Hà Nội

Thứ 3 19/10/2010 14h:42
Citibank triển khai dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Hà Nội
Ngày 15/10/2010, Citibank Việt Nam đã khai trương dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Hà Nội và dòng dịch vụ quản lý tài sản cá nhân cao cấp mang tên Citigold.
Citibank Việt Nam cho biết, cơ sở mới này được trang bị công nghệ Ngân hàng Thông minh (Smart Banking), cho phép Citibank phục vụ khách hàng cá nhân tại Hà Nội. Citigold sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên biệt và cao cấp. Dịch vụ này nhắm vào đối tượng khách hàng cao cấp và giành cho họ những ưu tiên vượt trội.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Shirish Apte, Tổng giám đốc của ngân hàng Citi tại châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ, "với việc khai trương cơ sở Ngân hàng Thông minh và dịch vụ cao cấp Citigold, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng dịch vụ ngân hàng bán lẻ đẳng cấp quốc tế để phục vụ khách hàng Việt Nam. Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn trong khu vực có tầm quan trọng đặc biệt đối với Citi và chúng tôi cam kết sẽ tăng cường kinh doanh tại Việt Nam".Ông cũng cho biết, việc khai trương dịch vụ bán lẻ này là sự tiếp nối thành công của cơ sở bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh được mở vào năm 2009 và đánh dấu một bước tiến quan trọng khi Citibank đang kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam.Mạng lưới bán lẻ của Citibank tại châu Á - Thái Bình Dương phục vụ hơn 32 triệu tài khoản khách hàng. Cơ sở mới tại Hà Nội này nằm trong một số ít các chi nhánh Ngân hàng Thông minh thế mới đầu tiên tại châu Á và cho thấy cam kết của Citibank trong việc đưa sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp vào Việt Nam.Theo SBVSố lượt xem: 331
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website