Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Citibank Việt Nam bắt tay với hệ thống dịch vụ tiết kiệm bưu điện

Thứ 2 10/09/2007 00h:00
Citibank Việt Nam bắt tay với hệ thống dịch vụ tiết kiệm bưu điện
Ngày 11/9, tại Hà Nội, Ngân hàng Citibank Việt Nam và Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) đã ký thỏa thuận hợp tác.
Nội dung của bản thỏa thuận là hai bên sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thanh toán cho doanh nghiệp và cá nhân là người Việt Nam.

Cụ thể, Citibank Việt Nam và VPSC sẽ phối hợp với nhau trong các hoạt động liên quan đến các dịch vụ ngân hàng và tiết kiệm như: dịch vụ thu, chi hộ trong nước, các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền bằng nhiều ngoại tệ khác nhau.

Với sự hợp tác này, tất cả các khách hàng là người Việt Nam hiện đang sử dụng hệ thống tiết kiệm bưu điện tại 64 tỉnh, thành trên cả nước có thể thực hiện thanh toán và chuyển tiền từ tài khoản của mình đến các doanh nghiệp có tài khoản tại Citibank.

Ngoài ra, khác hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch cá nhân như chi trả học phí du học, chữa bệnh, mua các ấn phẩm, báo chí ra nước ngoài với hơn 130 loại tiền khác nhau, thông qua hình thức chuyển khoản thông thường hoặc bằng séc do Citibank phát hành.

Phát biểu tại lễ ký, ông Charly Madan, Tổng giám đốc Citibank Việt Nam nói với sự hợp tác này, ngay lập tức Citibank sẽ có thêm 800 điểm phục vụ mới và dự kiến trong thời gian tới con số này sẽ là 2.400, nhờ vào mạng lưới của VPSC trên toàn quốc.

Còn theo ông Nguyễn Văn Gắm, Giám đốc VPSC, việc Citibank thiết lập mạng lưới thanh toán qua VPSC sẽ là nền tảng để hai bên tiếp tục cung cấp các dịch vụ ngân hàng mới, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Số lượt xem: 147
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website