Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

DongA Bank đạt chất lượng Thanh toán Quốc tế xuất sắc

Thứ 2 06/08/2007 15h:00
Ngày 2/8/07, Ngân hàng Đông Á đã nhận chứng nhận “Certificate of Excellence For Outstanding Performance in International Payment in 2006” (“Chứng nhận xuất sắc về chất lượng vượt trội trong Thanh toán quốc tế năm 2006”) do ngân hàng American Express Bank
Thanh toán quốc tế là một hoạt động gắn liền với 15 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng Đông Á. Liên tục trong những năm qua, doanh số thanh toán quốc tế luôn đạt tốc độ tăng trưởng cao, trung bình khoảng 30%. Năm 2006, hoạt động thanh toán quốc tế của Ngân hàng Đông Á đã đạt doanh số 1.3 tỷ USD. Trong 6 tháng đầu năm 2007, doanh số hoạt động thanh toán quốc tế của Ngân hàng đã đạt 830 triệu USD.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Ngân hàng Đông Á đã cung cấp cho các doanh nghiệp sản phẩm trọn gói về thanh toán quốc tế, từ các dịch vụ thanh toán như thư tín dụng (L/C), nhờ thu, chuyển tiền, bảo lãnh, ...đến việc tài trợ xuất nhập khẩu cho các khách hàng doanh nghiệp một cách linh hoạt, nhanh chóng. Việc tài trợ xuất nhập khẩu của Ngân hàng Đông Á được triển khai dưới nhiều hình thức: cho vay thu mua chế biến hàng xuất khẩu, chiết khấu thương phiếu, cho vay thanh toán hàng hóa nhập khẩu... Trong nhiều năm qua, Ngân hàng Đông Á đã tiếp nhận được nhiều nguồn vốn ủy thác từ các tổ chức nước ngoài như Ngân hàng Quốc Tế Nhật Bản (JIBIC), Tổ chức hợp tác và phát triển Thụy Điển (SIDA), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ thanh toán quốc tế trong mạng lưới 80 chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Đông Á trên cả nước. Ngoài ra, với hệ thống nối mạng tức thời (online), Ngân hàng Đông Á đã tập trung xử lý tất cả các công điện thanh toán đi và đến tại Hội sở nhằm tăng tính chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng, điều này đã thể hiện tính chuyên nghiệp ngày càng cao trong hoạt động thanh toán quốc tế của ngân hàng.

Cùng với sự tăng trưởng về quy mô về hoạt động thanh toán quốc tế, Ngân hàng Đông Á đã mở nhiều tài khoản ngoại tệ ở các ngân hàng uy tín trên thế giới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng đối với tất cả các loại ngoại tệ. Bên cạnh đó, việc thiết lập quan hệ với các ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên thế giới cũng được Ngân hàng Đông Á không ngừng củng cố và phát triển. Tính đến tháng 6 năm 2007, số lượng các ngân hàng đại lý của Ngân hàng Đông Á lên tới hơn 2.900 ngân hàng và chi nhánh trên 103 quốc gia trên thế giới.

Ngày 07/07/2007 vừa qua cũng đã đánh dấu sự kiện Ngân hàng Đông Á khoác lên cho mình một diện mạo mới qua việc đổi logo, biểu tượng của Ngân hàng. Hình ảnh logo mới của là hình cách điệu của ba chữ A lồng vào nhau, thể hiện quyết tâm của Ngân hàng Đông Á về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và hiệu quả hoạt động được đánh giá ở mức cao nhất là AAA – theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các định chế tài chính. Sự thay đổi này đã mang ý nghĩa hội nhập quốc tế khi Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) và Ngân hàng Đông Á luôn sẵn sàng cho một thời đại mới, cơ hội mới.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động, Ngân hàng Đông Á luôn hướng tới mục tiêu “trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam” và là “người bạn đồng hành tin cậy” của khách hàng.
Số lượt xem: 258
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website