Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Ngân hàng Mizuho ký kết MOU với Petrovietnam và PVFC

Thứ 2 25/10/2010 17h:05
Ngân hàng Mizuho ký kết MOU với Petrovietnam và PVFC
Mizuho sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính phục vụ cho kế hoạch đầu tư phát triển của Petrovietnam thông qua thị trường vốn Nhật Bản và toàn cầu.

Chiều ngày 25/10/2010, tại Hà nôi, Ngân hàng Mizuho Corporate Bank, Ltd. (Nhật Bản) cùng với Petrovietnam và PVFC sẽ tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các bên.


Được biết, Mizuho sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính phục vụ cho kế hoạch đầu tư phát triển của Petrovietnam thông qua thị trường vốn Nhật Bản và toàn cầu, các tổ chức hợp tác đa phương và các cơ quan Tín dụng xuất khẩu mà đặc biệt là tài trợ cho phần tham gia của Petrovietnam trong dự án Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn.


Thông qua Biên bản ghi nhớ với PVFC, Mizuho và PVFC mong muốn tăng cường sự hợp tác giữa các tổ chức tài chính, trao đổi cơ hội đầu tư, dịch vụ ngân hàng và lĩnh vực tài trợ dự án.


Mizuho có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam với một chi nhánh được thành lập tại Hà Nội kể từ năm 1996 và một chi nhánh thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006.


Mizuho đã tham gia tài trợ một phần vốn trong khoản vay hợp vốn của Petrovietnam cho Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 1 và khoản vay hợp vốn của Petrovietnam cho Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và đã cam kết tham gia một số khoản vay hợp vốn cho các Công ty thành viên của Petrovietnam.   Quốc Thắng Theo PVN
Số lượt xem: 227
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website