Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

“Nhận lương tài khoản, cộng thêm niềm vui” với Tài khoản trả lương của Techcombank

Thứ 3 26/10/2010 10h:13
“Nhận lương tài khoản, cộng thêm niềm vui” với Tài khoản trả lương của Techcombank
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 28/2/2011.

Techcombank thực hiện chương trình khuyến mại “Nhận lương tài khoản, cộng thêm niềm vui” với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Tài khoản trả lương nhằm khuyến khích và tăng cường sự tiếp cận của các doanh nghiệp, cá nhân đối với các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 28/2/2011.Doanh nghiệp sẽ được miễn phí chi trả lương một năm đầu tiên với đơn vị tư nhân/cổ phần, hai năm cho đơn vị hành chính sự nghiệp. Đồng thời, trong thời gian khuyến mại, Techcombank miễn phí đăng ký dịch vụ F@st e-Bank (dịch vụ truy vấn thông tin/ thanh toán trong và ngoài hệ thống Techcombank) hoặc tặng 2 khóa kép an toàn (token key) cho doanh nghiệp lần đầu sử dụng. Ngoài ra, 200 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký trả lương tài khoản của Techcombank sẽ có cơ hội nhận phần quà giá trị.Với chương trình khuyến mại “Nhận lương tài khoản, cộng thêm niềm vui”, CBNV của đơn vị trả lương sẽ được miễn phí mở tài khoản và phát hành thẻ thanh toán nội địa F@stAccess (hạng chuẩn)/thẻ thanh toán quốc tế Visa Debit (hạng chuẩn), giảm 50% mua khóa kép an toàn và đặc biệt, sẽ được tặng thêm lãi suất 0.05%/năm khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm tại Techcombank. Khách hàng là CBNV còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình rút thăm may mắn dành cho các biên lai ATM rút tiền và chuyển tiền từ tài khoản nhận lương tại Techcombank trong thời gian khuyến mại.Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính cá nhân cho biết: “Với phương châm “khách hàng là trên hết”, Techcombank không ngừng cải tiến công nghệ, đa dạng các loại hình dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Dịch vụ trả lương qua tài khoản thực sự là một công cụ hữu ích đối với các doanh nghiệp khi mà có thể vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa bảo mật thông tin, tăng cường hiệu quả của công tác quản lý”.Dịch vụ trả lương qua tài khoản của Techcombank mang đến cho doanh nghiệp một phương thức trả lương tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng cường tính hiệu quả của công tác quản lý.Bên cạnh hình thức trả lương tài khoản truyền thống - doanh nghiệp chuyển lệnh chuyển tiền tới ngân hàng (Payroll), Techcombank còn cung cấp tới khách hàng hình thức sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử (E- Payroll) giúp doanh nghiệpchủ động trả lương cho CBNV qua việc soạn lương theo lô (300 tài khoản/lần) trên F@st e-Bank; được đảm bảo bởi công nghệ bảo mật tối ưu với khóa kép an toàn (token key); được hưởng lãi suất bậc thang lũy tiến tính theo số dư thực tế trên tài khoản F@st Invest. Đối với CBNV của đơn vị trả lương, Techcombank có thể cấp mức thấu chi cá nhân lên đến 5 tháng lương và hạn mức 100 triệu đồng khi đăng ký và đáp ứng yêu cầu sử dụng dịch vụ thấu chi cá nhân.Theo TechcombankSố lượt xem: 311
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website