Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Thanh tra Nga chuẩn bị kiểm tra doanh nghiệp thủy sản Việt

Thứ 5 13/09/2007 00h:00
Thanh tra Nga chuẩn bị kiểm tra doanh nghiệp thủy sản Việt
Cục kiểm dịch động, thực vật Liên bang Nga (VPSS) đã thông báo sẽ tiến hành đợt kiểm tra các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Nga, bắt đầu từ 16/9 tới.
Đây là đợt kiểm tra thứ 3 trong năm nay của đoàn thanh tra Nga đối với các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam. Đợt kiểm tra sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 2 tuần.

Được biết, Cục Chất lượng an toàn vệ sinh và thú ý thủy sản cũng đã có văn bản gửi 11 doanh nghiệp được phép xuất khẩu vào thị trường Nga yêu cầu đăng ký làm thủ tục kiểm tra, chứng nhận chất lượng các lô hàng thủy sản theo đúng mặt hàng đã đăng ký với trung tâm vùng.

Đồng thời các doanh nghiệp này cũng phải quản lý chặt chẽ mã số của doanh nghiệp và số lượng hàng thủy sản xuất khẩu vào Nga phù hợp với công suất đã đăng ký với Cục kiểm dịch động, thực vật Liên bang Nga; duy trì tốt điều kiện đảm bảo an toàn vệ sinh trong sản xuất thực phẩm đáp ứng các quy định của Liên bang Nga và của Việt Nam.
Số lượt xem: 162
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website