Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Techcombank hợp tác song phương với ngân hàng Wells Fargo

Thứ 7 07/05/2011 15h:45
Techcombank hợp tác song phương với ngân hàng Wells Fargo
Techombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp của Wells Fargo tại Việt Nam.Ngày 03/05/2011, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Ngân hàng Wells Fargo đã ký Biên bản ghi nhớ cam kết cung cấp các dịch vụ ngân hàng và tài chính cho các khách hàng doanh nghiệp của đối tác tại các nước sở tại là Việt Nam và Mỹ.

Theo biên bản ghi nhớ này, Techombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp của Wells Fargo tại Việt Nam và ngược lại Wells Fargo sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho khách hàng doanh nghiệp của Techcombank tại Mỹ.

Các sản phẩm dịch vụ được hai bên cung cấp sẽ bao gồm các sản phẩm quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại và tài trợ vốn, phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam va Mỹ.

Ngân hàng Wells Fargo và Techcombank đã bắt đầu thiết lập quan hệ hợp tác từ năm 2005.

Được biết, Ngân hàng Wells Fargo là định chế tài chính lớn nhất tại Mỹ xét theo mạng lưới giao dịch, tổng giá trị tiền gửi cũng như về thị phần dịch vụ ngân hàng bán lẻ và dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tính đến 31/12/2010, Tỷ phú Warran Buffett hiện nắm giữ 6,51% cổ phần của Wells Fargo, tỷ trọng nắm giữ cổ phần của ngân hàng này trong danh mục đầu tư của Buffett là 19,56%.

Phương Mai
Theo Techcombank

Số lượt xem: 560
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website