Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Từ 15/9 khai báo hải quan qua mạng

Thứ 7 15/09/2007 00h:00
Từ 15/9 khai báo hải quan qua mạng
Muốn đăng ký tờ khai xuất nhập khẩu hàng hóa gia công và sản xuất, từ giữa tháng 9, doanh nghiệp chỉ cần điền mẫu khai báo và gửi qua Internet.
Hình thức khai báo hải quan từ xa được Cục Hải quan TP HCM thí điểm trước tại Chi cục Hải quan quản lý hàng gia công.

Theo đó, hợp đồng hàng gia công và hàng sản xuất để xuất khẩu đăng ký từ ngày 15/9 sẽ khai báo bằng dữ liệu điện tử đến hệ thống tiếp nhận của hải quan thông qua website của Cục Hải quan TP HCM, hoặc bằng phần mềm miễn phí từ Tổng cục.

Doanh nghiệp cài đặt phần mềm vào máy của mình ở trụ sở để nhập dữ liệu của tờ khai hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và chuyển đến hải quan qua mạng. Khi doanh nghiệp đến nộp hồ sơ chính thức, các dữ liệu đã có sẵn trong máy của hải quan. Chính sách mặt hàng và thuế áp dụng cho lô hàng đó dựa trên cơ sở dữ liệu khai báo đã được định trước. Doanh nghiệp không phải mất thời gian chờ đợi như trước nữa.
Số lượt xem: 155
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website