Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Techcombank thêm 12 triệu USD tín dụng

Chủ nhật 30/09/2007 00h:00
Techcombank thêm 12 triệu USD tín dụng
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Phát triển tài chính Hà Lan (FMO) vừa ký kết 2 thỏa thuận hợp tác. Theo đó, FMO sẽ hỗ trợ Techcombank củng cố vị thế và năng lực tài chính với khoản hỗ trợ 12 triệu USD.
Sáu triệu USD được cung cấp cho Techcombank bằng VND nhằm mục đích cho vay các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Thông qua sự hỗ trợ tài chính này, Techcombank có thể tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu vốn bằng đồng nội tệ đang rất bức thiết của các doanh nghiệp SMEs, qua đó giúp các doanh nghiệp này phát triển bền vững.

Sáu triệu USD còn lại được sử dụng cho mục đích cho vay mua nhà. Khoản tài trợ này sẽ được Techcombank sử dụng để cung cấp cho các khoản vay mua nhà với thời hạn vay từ 10 đến 15 năm. Thỏa thuận này sẽ góp phần củng cố thế mạnh sẵn có của Techcombank trong hoạt động cho vay mua nhà.

FMO là ngân hàng phát triển quốc tế có trụ sở tại Hà Lan. FMO đầu tư mạo hiểm vào các công ty và tổ chức tài chính ở các nước đang phát triển. Danh mục đầu tư của FMO lên tới 2,7 tỷ EUR và FMO là một trong những ngân hàng phát triển song phương lớn nhất thể giới.
Số lượt xem: 151
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website