Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Biểu lãi suất kiểu 'đường thẳng' tại các nhà băng

Thứ 5 11/11/2010 21h:28
Biểu lãi suất kiểu
Ít ngày sau khi đồng thuận về mức lãi suất huy động mới, các nhà băng đã đồng loạt đưa mức lãi tiết kiệm công bố ở hầu hết các kỳ hạn lên 12% một năm.
Lãi suất
Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng mức lãi suất mới kể từ 9/11, 4 ngày sau khi các thành viên của Hiệp hội Ngân hàng thống nhất huy động vốn với mức lãi 12% một năm.
Lãi suất
Một số ngân hàng phải "tạm" sửa đổi bảng công bố lãi suất để kịp công bố với khách hàng.
Lai suat
Lãi suất tiết kiệm theo chương trình Phát Lộc được Techcombank đẩy lên 12 % ở tất các kỳ hạn (số tiền gửi tối thiểu là 5 triệu đồng và không được rút trước hạn).
Lãi suất
Mức lãi suất tương ứng cũng được VP Bank công bố áp dụng với các khoản tiền gửi nhận lãi cuối kỳ.
Lãi suất
Lãi suất
Trừ các khoản gửi không kỳ hạn, tất cả các khoản tiết kiệm bằng đồng Việt Nam của khách hàng gửi tại Ngân hàng Quân đội (MB) và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đều được hưởng lãi 12% một năm, theo công bố của các ngân hàng này.
Lãi suất
Lãi suất
Tuy vậy, nhiều ngân hàng vẫn công bố mức lãi suất thấp hơn 12% một năm, áp dụng cho các kỳ hạn ngắn (chủ yếu là các kỳ hạn tuần hoặc 1-2 tháng).

Theo Nhật Minh
VnexpressSố lượt xem: 157
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website