Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Tài chính ngân hàng

Chuẩn bị tiền!

Thứ 7 06/10/2007 00h:00
Chuẩn bị tiền!
Sau nhiều tuần “ém quân”, các công ty đang khởi động lại chương trình phát hành cổ phần để huy động vốn.
Một tháng VN-Index tăng 20%. Thị trường OTC cũng nhích dần. Nhà đầu tư (NĐT) đã trở lại sàn và chịu mở hầu bao với giá trị giao dịch lên đến cả ngàn tỉ đồng/phiên. Đó là cơ hội không thể bỏ qua để các công ty thực hiện các kế hoạch tăng vốn đã bị chựng lại do thị trường ảm đạm.

Cổ phiếu Vietcombank sẽ chào sàn trong năm nay. Dự kiến trong 12 tháng tới sẽ có thêm 5-6 đợt phát hành cổ phần lần đầu ra công chúng qui mô như Vietcombank. Hàng loạt công ty trên sàn cũng chào bán thêm cổ phần...

NĐT đang chuẩn bị vốn để được sở hữu cổ phiếu. Dòng tiền lại được chảy vào thị trường chứng khoán. NĐT nội phải nhanh hơn, nếu không sẽ chậm chân vì NĐT ngoại đã “tập trung quân”, tiền tỉ đã được gửi tại các ngân hàng chờ đợi.

Các dự án có thêm tiền, các công ty phải triển khai ngay kế hoạch dùng tiền cho hiệu quả. NĐT phải giám sát hoạt động sử dụng tiền.
Số lượt xem: 197
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website